DỊCH TẢ HEO CHÂU PHI: THỨC ĂN AN TOÀN - NHẸ GÁNH ÂU LO

Chiều 19/2/2019, Cục Thú y (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) đã chính thức họp báo thông tin: Tại Việt Nam đã phát hiện có 8 ổ dịch ASF tại 2 tỉnh Thái Bình và Hưng Yên.


Vậy là nỗi âu lo lớn nhất của người chăn nuôi trong suốt thời gian qua cũng đã đến, Dịch tả Heo châu Phi sau khi gây ra rất nhiều thiệt hại ở một số tỉnh của Trung Quốc đã xuất hiện tại Việt Nam.

Dịch bệnh này hiện tại chưa có Vaccine phòng ngừa, theo lời khuyên của nhiều chuyên gia bên cạnh các biện pháp tăng cường các công tác an toàn sinh học như: phun xịt thuốc sát trùng chuồng trại đúng kỹ thuật, hạn chế người ra vào khu vực chăn nuôi… thì nguồn thức ăn cũng an toàn, có nguồn gốc rõ ràng cũng là một biện pháp hữu hiệu trong thời điểm này.

Do đó, các sản phẩm thức ăn chăn nuôi đạt tiêu chuẩn Global G.A.P. sẽ là sự chọn lựa rất đáng quan tâm trong thời điểm này. Một trong số đó phải kể đến Anova Feed với hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO, HACCP và đặc biệt là Global G.A.P. đảm bảo cho việc kiểm soát nguồn nguyên liệu an toàn, quy trình sản xuất đạt chuẩn và kiểm soát vệ sinh dịch tễ triệt để.


Hiện tại với 3 nhà máy hiện đại, khép kín tại Long An, Đồng Nai và Hưng Yên đều đạt chuẩn Global G.A.P. sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy của người chăn nuôi trong thời điểm dịch tả heo châu Phi đang bùng phát hiện nay.

“Anova Feed là công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi mang thương hiệu Việt đầu tiên và duy nhất đến hiện tại được IFC – thành viên của Ngân hàng Thế giới đầu tư vào 15 triệu USD (tương đương 350 tỷ đồng) và DEG – tổ chức trực thuộc Ngân hàng tái thiết Đức KFW tài trợ vốn cho hoạt động đầu tư và phát triển. Anova Feed cũng là công ty thức ăn chăn nuôi duy nhất tại Việt Nam đạt chứng nhận Thương hiệu Quốc gia và Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền.”


Nguồn: nhachannuoi.vn

Tin tức khác

Bản tin hàng tháng

DỊCH TẢ HEO CHÂU PHI - 12 BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA HIỆU QUẢ
DỊCH TẢ HEO CHÂU PHI - 12 BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA HIỆU QUẢ | DOWNLOAD
Hướng dẫn quản lý phòng dịch tại trang trại
Hướng dẫn quản lý phòng dịch tại trang trại | DOWNLOAD
ANOVA FEED: Thêm địa phương công bố hết dịch tả heo Châu Phi, giá thịt heo tiếp tục tăng
ANOVA FEED: Thêm địa phương công bố hết dịch tả heo Châu Phi, giá thịt heo tiếp tục tăng | DOWNLOAD
Giá thịt lợn bất ngờ tăng mạnh khi dịch tả lợn Châu Phi được kiểm soát
Giá thịt lợn bất ngờ tăng mạnh khi dịch tả lợn Châu Phi được kiểm soát | DOWNLOAD
Anova Feed – GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG NGÀY 04/4/2019
Anova Feed – GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG NGÀY 04/4/2019 | DOWNLOAD