Tin Anova Feed

ANOVA FEED - CẢNH BÁO CƠN BÃO SỐ 9 (MOLAVE)

ANOVA FEED - CẢNH BÁO CƠN BÃO SỐ 9 (MOLAVE)

Theo thông tin mới nhất, hôm nay (26/10) bão số 9 (Molave) đã vào biển Đông. Các cơ quan khí tượng cảnh báo, đây là cơn bão mạnh, tốc độ rất nhanh, liên tục nạp năng lượng, cường độ cơn bão sẽ không suy yếu khi áp sát vào đất liền.
Bão số 9 đã đi vào Biển Đông của Việt Nam vào rạng sáng nay (26/10) và đã tăng cấp lên Cuồng Phong Cấp 1 (Typhoon CAT 1 theo thang đo bão của Mỹ) với vận tốc gió hiện tại là 119 - 153km/h.
ANOVA FEED CHUNG TAY ĐÓNG GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG LŨ LỤT

ANOVA FEED CHUNG TAY ĐÓNG GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG LŨ LỤT

Trên tinh thần tương thân tương ái, với mong muốn cùng chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung thân yêu đang phải oằn mình gánh chịu những tổn thật nặng nề do thiên tai, bão lũ. Ban chấp hành đoàn Công ty CP anova Feed kêu gọi sự ủng hộ từ đại gia đình Anova để mang những phần quà/tiền đến tận tay những gia đình nghèo đang phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề.
Quản lý ANOVA FEED - CUNG CẤP GÀ TRẮNG SIÊU THỊT

Quản lý ANOVA FEED - CUNG CẤP GÀ TRẮNG SIÊU THỊT

Trang trại Gà giống ANOVA FEED đã được xây dựng và đi vào hoạt động từ tháng 4/2020. Đến tháng 10/2020, trang trại đã bắt đầu cung cấp đợt gà giống đầu tiên chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng, an toàn về dịch bệnh, được tiêm ngừa vắc-xin đầy đủ từ trong trứng, tăng sức đề kháng và khả năng thích nghi của gà giống để cung cấp cho thị trường.
ANOVA FEED TỰ HÀO “THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM 2020”

ANOVA FEED TỰ HÀO “THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM 2020”

Chương trình Thương hiệu Quốc gia Việt Nam là chương trình duy nhất do Chính phủ Việt Nam tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm. Đây là một quá trình để doanh nghiệp đánh giá toàn diện các hoạt động, kết quả sản xuất/kinh doanh và chiến lược xây dựng thương hiệu thông qua hệ thống tiêu chí của Chương trình, nhiều thương hiệu Việt Nam đã được biết đến và tạo dựng uy tín lớn trên thị trường trong nước và quốc tế.
SIÊU PHẨM ĐẶC BIỆT CHO HEO CON TẬP ĂN SUPER A

SIÊU PHẨM ĐẶC BIỆT CHO HEO CON TẬP ĂN SUPER A

Hiện nay tình hình dịch tả heo Châu Phi (ASF) đang diễn biến vô cùng phức tạp, ảnh hưởng rất lớn đến năng suất và kinh tế của các trại chăn nuôi. Nhằm hỗ trợ tái đàn hiệu quả, ANOVA FEED tiếp tục đổi mới và mang đến cho bà con nông dân siêu phẩm đặc biệt SUPER A - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO HEO CON CÓ MẸ KÉM SỮA HOẶC TÁCH MẸ.

KHUYẾN CÁO PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 (ĐỢT 2)

KHUYẾN CÁO PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 (ĐỢT 2)

Làn sóng lần 2 của Covid-19 đã quay lại và đang diễn biến phức tạp tại Đà Nẵng cũng như nhiều tỉnh thành khác ở nước ta. Tính đến 14 giờ ngày 3/8/2020, số lượng ca nhiễm đã tăng lên 621 ca, số ca bình phục 373 ca và đặc biệt đáng chú ý là đã có 6 trường hợp tử vong. Trước diễn biến khó lường của dịch bệnh, Anova Feed xin chia sẻ “Khuyến cáo phòng chống dịch bệnh Covid-19” đợt 2 để cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới.

[BẢN TIN ANOVA FEED NGÀY 24/07/2020] - TẠI EU: TỔNG SỐ CÁC TRƯỜNG HỢP NHIỄM ASF Ở LỢN RỪNG 2020 VƯỢT QUÁ 2019

[BẢN TIN ANOVA FEED NGÀY 24/07/2020] - TẠI EU: TỔNG SỐ CÁC TRƯỜNG HỢP NHIỄM ASF Ở LỢN RỪNG 2020 VƯỢT QUÁ 2019

Từ tháng 1 đến tuần đầu tiên tháng 7/2020, các Quốc gia đã báo cáo với Hệ thống thông báo dịch bệnh động vật của Liên minh Châu Âu (ADNS) có tổng cộng 7,185 trường hợp nhiễm ASF ở lợn rừng. Theo dữ liệu từ ADNS: trường hợp nhiễm ASF tính đến 7/2020 vượt quá tổng số trường hợp được báo cáo năm 2019.

Bản tin hàng tháng

DỊCH TẢ HEO CHÂU PHI - 12 BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA HIỆU QUẢ
DỊCH TẢ HEO CHÂU PHI - 12 BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA HIỆU QUẢ | DOWNLOAD
Hướng dẫn quản lý phòng dịch tại trang trại
Hướng dẫn quản lý phòng dịch tại trang trại | DOWNLOAD
ANOVA FEED: Thêm địa phương công bố hết dịch tả heo Châu Phi, giá thịt heo tiếp tục tăng
ANOVA FEED: Thêm địa phương công bố hết dịch tả heo Châu Phi, giá thịt heo tiếp tục tăng | DOWNLOAD
Giá thịt lợn bất ngờ tăng mạnh khi dịch tả lợn Châu Phi được kiểm soát
Giá thịt lợn bất ngờ tăng mạnh khi dịch tả lợn Châu Phi được kiểm soát | DOWNLOAD
Anova Feed – GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG NGÀY 04/4/2019
Anova Feed – GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG NGÀY 04/4/2019 | DOWNLOAD