English

Chăn nuôi cùng chuyên gia

[Kỹ thuật Anova Feed] - PHÒNG VÀ CHỐNG NÓNG CHO ĐÀN HEO

[Kỹ thuật Anova Feed] - PHÒNG VÀ CHỐNG NÓNG CHO ĐÀN HEO

Vào mùa hè, thời tiết nắng nóng kéo dài với nền nhiệt độ môi trường thường cao từ 31 – 39 độ C, thậm chí có nơi lên đến trên 40 độ C. Nền nhiệt độ cao ảnh hưởng lớn đến chăn nuôi gia súc, gia cầm. Để giảm thiểu tác động do nắng nóng gây hại trên gia súc gia cầm, người chăn nuôi cần biết cách chăm sóc vật nuôi
ĐỆM LÓT SINH HỌC TRONG CHĂN NUÔI

ĐỆM LÓT SINH HỌC TRONG CHĂN NUÔI

Chăn nuôi trên nền đệm lót sinh học là một hình thức nuôi nhốt gia súc, gia cầm trên một nền đệm lót được làm bằng nguyên liệu có độ trơ cao (không bị nước làm nhũn nát như: trấu, mùn cưa, phoi bào, rơm, rạ….) trộn với một hệ vi sinh vật (men vi sinh) để phân hủy phân, nước tiểu giảm khí độc và mùi hôi chuồng nuôi tạo môi trường trong sạch không ô nhiễm.
CHĂM SÓC VẬT NUÔI THỜI ĐIỂM GIAO MÙA

CHĂM SÓC VẬT NUÔI THỜI ĐIỂM GIAO MÙA

Chế độ dinh dưỡng là biện pháp hàng đầu để nâng cao sức đề kháng cho vật nuôi, chế độ ăn phải đảm bào đủ cả chất và lượng. Thông thường con vật bị đói, ăn uống không đủ chất lượng sẽ có nguy cơ mắc bệnh, sức đề kháng yếu. Với trâu bò, nhất là bò sữa cần cân đối lượng thức ăn tinh và thô xanh để cho ăn đầy đủ.
Làm thế nào để giảm stress nhiệt cho heo?

Làm thế nào để giảm stress nhiệt cho heo?

Nếu heo bị stress nhiệt và không thể tự cân bằng nhiệt chúng sẽ sinh bệnh. Trong trường hợp xấu nhất, có thể nó sẽ chết. Dưới đây là 1 số hướng dẫn do tổ chức nông nghiệp và phát triển bền vững Vương Quốc Anh (AHDB) cung cấp giúp bạn có thể hạn chế tối đa những thiệt hại do stress nhiệt gây ra cho heo...
QUẢN LÝ HEO KHI THỜI TIẾT GIAO MÙA

QUẢN LÝ HEO KHI THỜI TIẾT GIAO MÙA

Khi chênh lệch nhiệt độ ngày và đêm cao thì sức miễn dịch của heo sẽ giảm sút. Chính vì vậy trong giai đoạn này cần chú ý quan tâm chăm sóc heo thật kỹ lưỡng. 

Bản tin hàng tháng

XUÂN NHƯ Ý CÙNG ANOVA FEED
XUÂN NHƯ Ý CÙNG ANOVA FEED | DOWNLOAD
CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN GIÁP THÌN
CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN GIÁP THÌN | DOWNLOAD
SUPER A PRO - SẢN PHẨM TẬP ĂN CHẤT LƯỢNG CHO HEO CON
SUPER A PRO - SẢN PHẨM TẬP ĂN CHẤT LƯỢNG CHO HEO CON | DOWNLOAD
CÁM ĐẦY KHO - XUÂN ẤM NO
CÁM ĐẦY KHO - XUÂN ẤM NO | DOWNLOAD
KHÁCH HÀNG NÓI VỀ ANOVA FEED
KHÁCH HÀNG NÓI VỀ ANOVA FEED | DOWNLOAD