ANOVA FEED - 3 NĂM LIÊN TIẾP ĐẠT CHỨNG NHẬN “ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO”

Tối 20/02/2019, lễ trao chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2019 do Hội Doanh Nghiệp HVNCLC tổ chức đã diễn ra trang trọng tại Tp. Hồ Chí Minh với sự tham dự của cơ quan ban ngành, phóng viên báo đài và 542 doanh nghiệp đạt chứng nhận với chủ đề “Số hóa - Chuẩn hóa - Chinh phục thị trường”.


Đại diện các công ty - nhận Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019

Đây là lần thứ 3 liên tiếp công ty Cổ phần Anova Feed vinh dự được trao tặng hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn. Và đặc biệt hơn nữa, Anova Feed cũng vinh dự là công ty duy nhất trong ngành thức ăn chăn nuôi đạt chứng nhận thương hiệu quốc gia - Vietnam Value vào cuối năm 2018 vừa qua. Điều này thể hiện thành quả từ sự tin yêu của khách hàng cũng như nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể Ban lãnh đạo, CBCNV công ty Anova Feed nhằm hiện thực hóa mục tiêu trở thành “Nhà cung cấp chuỗi thức ăn an toàn hàng đầu tại Việt Nam”.


Đại diện Anova Feed - nhận Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019

Trước đó, hội HVNCLC đã thực hiện cuộc điều tra bình chọn bằng cách phỏng vấn trực tiếp 12.000 hộ gia đình và 5.400 điểm bán tại 12 tỉnh, thành phố là những trung tâm kinh tế trọng điểm của bốn vùng kinh tế (miền Bắc, miền Trung – Tây Nguyên, Đông Nam bộ và Tây Nam bộ). Bên cạnh đó, cuộc điều tra năm nay đã nâng cấp việc thăm dò online với App chuyên dụng và kết quả thu được gần 4.000 ý kiến trả lời là người tiêu dùng cả nước.

Anova Feed hiện có ba nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và hai trang trại chăn nuôi đều đạt chuẩn Global G.A.P, với hơn 1.000 đại lý phân phối thức ăn chăn nuôi trải dài khắp cả nước đảm bảo có thể cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.


Khách hàng tìm hiểu thông tin sản phẩm Anova Feed.


Giấy Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 của Anova Feed

Anova Feed trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin yêu và đồng hành cùng Anova Feed trong suốt thời gian qua, chúng tôi hi vọng sẽ được tiếp tục phục vụ quý khách trong thời gian tới.


Tin & Bài: Marketing.


 

 

 

 

 

 

Tin tức khác

Bản tin hàng tháng

DỊCH TẢ HEO CHÂU PHI - 12 BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA HIỆU QUẢ
DỊCH TẢ HEO CHÂU PHI - 12 BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA HIỆU QUẢ | DOWNLOAD
Hướng dẫn quản lý phòng dịch tại trang trại
Hướng dẫn quản lý phòng dịch tại trang trại | DOWNLOAD
ANOVA FEED: Thêm địa phương công bố hết dịch tả heo Châu Phi, giá thịt heo tiếp tục tăng
ANOVA FEED: Thêm địa phương công bố hết dịch tả heo Châu Phi, giá thịt heo tiếp tục tăng | DOWNLOAD
Giá thịt lợn bất ngờ tăng mạnh khi dịch tả lợn Châu Phi được kiểm soát
Giá thịt lợn bất ngờ tăng mạnh khi dịch tả lợn Châu Phi được kiểm soát | DOWNLOAD
Anova Feed – GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG NGÀY 04/4/2019
Anova Feed – GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG NGÀY 04/4/2019 | DOWNLOAD