English

Anova Feed - Khánh thành nhà máy thứ 3 tại Hưng Yên

Doanh nghiệp khánh thành nhà máy đầu tiên tại thị trường phía Bắc, với tổng công suất thiết kế đạt 220.000 tấn mỗi năm.

Ngày 28/12, công ty Anova Feed đã long trọng tổ chức lễ khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi thứ ba của mình tại khu công nghiệp Phố Nối A, tỉnh Hưng Yên. Đây là nhà máy đầu tiên của công ty tại phía Bắc, và là nhà máy thứ 3 của Anova Feed, nâng tổng sản lượng toàn quốc lên đến 700.000 tấn một năm. Sự kiện là dấu son đánh dấu bước tiến của công ty ra thị trường chăn nuôi miền Bắc.

Tham dự buổi lễ có đại diện của các cơ quan ban ngành, chính quyền địa phương, các cơ quan thông tấn báo đài và hơn 500 đại lý phân phối khu vực.

Nhà máy được xây dựng trên diện tích hơn 3ha, với tổng công suất thiết kế đạt 220.000 tấn mỗi năm. Hệ thống máy móc và dây chuyền sản xuất khép kín của nhà máy nhập khẩu từ châu Âu. Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, hệ thống quản lý chất lượng sẽ được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001:2015, ISO 22.000:2005, HACCP và Global GAP.

Nhà máy tọa lạc tại khu công nghiệp Phố Nối A, nằm cạnh quốc lộ 5 là tuyến giao thông huyết mạch nối liền vùng tam giác trọng điểm kinh tế phía Bắc Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. Đây là vị trí thuận tiện trong việc nhập khẩu nguyên liệu, cũng như đảm bảo cho công ty có thể cung cấp sản phẩm cho các tỉnh lân cận nhanh chóng và tiện lợi.

Với quyết tâm xây dựng chuỗi giá trị thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng, Anova Feed tiếp tục đầu tư mở rộng và liên kết với các đối tác uy tín trong và ngoài nước. "Sự hợp tác này sẽ cho ra đời những sản phẩm sạch, an toàn cho vật nuôi cũng như người tiêu dùng và hiện thực hóa tầm nhìn trở thành nhà cung cấp thức ăn chăn nuôi an toàn, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam", đại diện Anova Feed cho biết.

Việc đưa vào vận hành nhà máy mới tại Hưng Yên hứa hẹn sẽ giúp công ty có thể đáp ứng nhu cầu của ngành chăn nuôi đang tăng tốc mạnh mẽ của Việt Nam nói chung và miền Bắc nói riêng.

Anova Feed là thành viên của tập đoàn Anova, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn nuôi và thú y tại Việt Nam. Tập đoàn có các thương hiệu như Bio, Anova, Anova Pharma…

IFC, một thành viên của ngân hàng thế giới, đã hợp tác đầu tư 15 triệu USD cho Anova Feed vào năm 2016. Sau hơn 5 năm hoạt động, công ty đã đạt nhiều chứng nhận trong và ngoài nước như Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017, Thương hiệu Uy tín APEC năm 2016…

Với tiềm lực sẵn có và sự ra đời của nhà máy thức ăn chăn nuôi thứ ba, Anova Feed ngày càng tiến gần đến mục tiêu trở thành một trong năm thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:


Tổng quan nhà máy Anova Feed Hưng Yên.


Chào mừng khánh thành nhà máy Anova Feed Hưng Yên.


Ông Nguyễn Hiếu Liêm – Tổng giám đốc tập đoàn Anova phát biểu tại buổi lễ.


Ông Bùi Thành Nhơn – Chủ tịch Tập đoàn Nova - cùng Ban lãnh đạo và Quý quan khách cắt băng khánh thành nhà máy Anova Feed Hưng Yên.


Khách hàng tham quan nhà máy Anova Feed Hưng Yên.


Hệ thống robot xuất hàng tự động.

(Nguồn: Anova Feed)

Tin tức khác

Bản tin hàng tháng

DỊCH TẢ HEO CHÂU PHI - 12 BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA HIỆU QUẢ
DỊCH TẢ HEO CHÂU PHI - 12 BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA HIỆU QUẢ | DOWNLOAD
Hướng dẫn quản lý phòng dịch tại trang trại
Hướng dẫn quản lý phòng dịch tại trang trại | DOWNLOAD
ANOVA FEED: Thêm địa phương công bố hết dịch tả heo Châu Phi, giá thịt heo tiếp tục tăng
ANOVA FEED: Thêm địa phương công bố hết dịch tả heo Châu Phi, giá thịt heo tiếp tục tăng | DOWNLOAD
Giá thịt lợn bất ngờ tăng mạnh khi dịch tả lợn Châu Phi được kiểm soát
Giá thịt lợn bất ngờ tăng mạnh khi dịch tả lợn Châu Phi được kiểm soát | DOWNLOAD
Anova Feed – GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG NGÀY 04/4/2019
Anova Feed – GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG NGÀY 04/4/2019 | DOWNLOAD