ANOVA SHARING WITH COMMUNITY

Nằm trong kế hoạch các hoạt động xã hội hàng năm của công ty, ngày 18/4/2018 vừa qua, Anova Feed đã đi thăm và tặng quà cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Ung Bướu TPHCM, Bệnh viện Nhi Đồng 1 và các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt của mái ấm tình thương Kim Chi - chùa Long Thạnh, tỉnh Long An.

Trong chuyến đi, đoàn đã có dịp lắng nghe những tâm tư, tình cảm cũng như những trăn trở của những bệnh nhân để có thể kịp thời đồng cảm và sẻ chia với những khó khăn ấy. Hi vọng với những đóng góp của mình, Anova Feed sẽ phần nào phụ giúp cho những hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực để vượt qua những thử thách của bệnh tật.

                                                                                         

Hình ảnh được ghi nhận tại Bệnh viện Ung bướu TP.Hồ Chí Minh và Bệnh viện Nhi đồng 1

Rời TP HCM, chúng tôi đến thăm và tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đang sinh sống và học tập tại Mái ấm Kim Chi của chùa Long Thạnh (Long An). Nơi đậy, hiện đang cưu mang 150 mảnh đời bất hạnh từ 1 tháng tuổi đến 17 tuổi.


Các em đã được thầy Út (trụ trì) nhận về nuôi và chăm lo toàn bộ từ miếng cơm, tấm áo đến sách, vở, bút, mực cả đến những khoản chi phí không tên khác. 150 em tuy không phải số lượng đông như những Trung tâm, mái ấm khác,nhưng ngần ấy em cũng là ngần ấy nỗi lo toan của những người phụ trách.

Ngoài việc chăm sóc các em thì Mái ấm Kim Chi còn tạo điều kiện cho các em học tập bằng việc mở trường tiểu học, trung học và trung học phổ thông Bồ Đề Phương Duy để sau này các em có được một tương lai tươi sáng hơn.

                                

                      Thành viên trong đoàn trao “Món quà tình thương” và giao lưu tại mái ấm

Kết thúc chuyến đi, đọng lại trong mỗi thành viên là niềm hi vọng vượt qua bệnh tật của những bệnh nhân hiểm nghèo cũng như những ánh mắt đong đầy tình yêu thương cuộc sống từ các em có hoàn cảnh khó khăn của Mái ấm Kim Chi.

Kính chúc các cô chú, anh chị bệnh nhân và các em của bệnh viện Ung Bướu, Nhi Đồng 1 và mái ấm Kim Chi được dồi dào sức khỏe và hạnh phúc.      

Other news

© 2017 Copyright of Anova Feed ANOVA FEED JSC

  •   Long An Branch4th Hamlet, Long Cang Commune, Can Duoc District, Long An Province
  •  (0272) 372 6545 / Fax: (0272) 372 6541
  •    Dong Nai Branch:  Lot 8, D6A Street, Dau Giay Industrial Zone, Bau Ham 2 Commune, Thong Nhat District, Dong Nai Province
  •  (0251) 377 2380 / Fax: (0251) 377 2376
  •   Hung Yen Branch :   A2 Street, Area A, Pho Noi A Industrial Park, Lac Hong Commune, Van Lam District, Hung Yen City
  •  (0221) 378 8377  / Fax: (0221) 378 8837
  •  Contact@anovafeed.vn