English

Khách hàng Anova Feed khám phá “Xứ Kim Chi”

Từ ngày 10/04/2017 đến 15/4/2017 vừa qua, Anova Feed đã tổ chức tour du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm cho 60 khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình khuyến mãi đặc biệt chào mừng khánh thành nhà máy Anova Feed Đồng Nai.

Trong chuyến đi, khách hàng đã được tham quan di sản, thưởng thức ẩm thực độc đáo và trải nghiệm những nét văn hóa đặc sắc của con người và xứ sở Kim Chi.

Khám phá làng cổ trên đảo Jeju tái hiện đời sống văn hóa của người dân Hàn Quốc cổ xưa hơn 300 năm còn lưu giữ, ngắm hoa anh đào khoe sắc hay thưởng thức show biểu diễn nghệ thuật Nanta hay còn gọi là Cookin’ Nanta với các nhịp điệu, âm thanh và tiết tấu độc đáo được tạo nên từ các dụng cụ làm bếp. Bên cạnh đó du khách còn được tham quan và vui chơi tại Công viên rộng lớn Everland, ngắm hoa tulip khoe sắc… Dạo chơi trên đảo NAMI – bối cảnh chính của bộ phim nổi tiếng “Chuyện tình mùa đông” đầy lãng mạn…

Hi vọng, sau chuyến đi này sẽ giúp gắn kết hơn nữa tinh thần hợp tác giữa Anova Feed và khách hàng của công ty, cùng nhau hướng đến sự phát triển ổn định và bền vững trong tương lai.

Một số hình ảnh chuyến đi…

Chụp ảnh lưu niệm trên đảo NAMI – bối cảnh chính của bộ phim nổi tiếng “Chuyện tình mùa đông”

Đền Yakcheonsa ngôi đền linh thiêng ở Jeju

Đoàn vui chơi tại Công viên Everland

Du khách chụp ảnh lưu niệm với Hoa Anh Đào

Tham quan núi đá Đầu rồng - Biểu tượng chính của đảo Jeju


Tin tức khác