Tin chăn nuôi

Thức ăn đậm đặc trong chăn nuôi heo

Thứ tư, 06/06/2012, 14:33 GMT+7

Hiện nay việc sử dụng thức ăn đậm đặc đã trở nên phổ biến không chỉ trong ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm, mà cả cho ngành thủy sản. Với đặc điểm được tổng hợp từ các nguồn nguyên liệu, thông qua chế biến với những công thức nhất định nên thức ăn đậm đặc cho hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp vật nuôi dễ tiêu hóa, dễ hấp thụ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng, kích thích tăng trưởng nhanh cho từng loại vật nuôi.

Thức ăn đậm đặccủa AnovaFeed được sản xuất trên quy trình khép kín theo tiêu chuẩn công nghiệp, với thành phần chính là thức ăn tinh, có trộn thêm khoáng, vitamin, các chất vô cơ, hữu cơ và các chất acid amin (ở mức độ đậm đặc). Khi sử dụng sẽ được trộn thêm với thức ăn thô, xanh, củ quả, nhiều nước để có khẩu phần hoàn chỉnh giúp bà con chăn nuôi nâng cao năng suất, mang lại lợi nhuận tối đa.

Các sản phẩm thức ăn đậm đặc của công ty Anovafeed

 

SẢN PHẨM THỨC ĂN

ĐẬM ĐẶC CHO HEO

ƯU ĐIỂM

MÔ TẢ

A1000-Super

NỞ MÔNG NHIỀU NẠC

 

Bổ sung nhiều đạm động vật giúp heo ăn ngon miệng và dễ tiêu hóa; kích thích heo lớn nhanh, nhiều nạc, nở nang, quầy thịt đẹp.

Sản phẩm đậm đặc A1000-Super thích hợp cho mọi giống heo, đặc biệt là heo cao sản.

 

A1200-Profit

THƠM NGON

MAU LỚN

 

Với thành phần giàu dinh dưỡng và cân đối các acid amin giúp kích thích heo ăn nhiều, lớn nhanh, nở nang, quầy thịt đẹp.

 

A1800-Safety

AN TOÀN CHO MẸ

HẠNH PHÚC CHO CON

 

Đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của nái, giúp tỉ lệ đậu thai cao. Nuôi con khỏe. Giúp heo nái ăn nhiều, khỏe mạnh, mau lên giống trở lại.

 

 Ý kiến của bạn