Tin công ty

GIẢI CỨU THỊT HEO “ANOVA FEED TÍCH CỰC THỰC HIỆN TĂNG THỊT HEO TRONG KHẨU PHẦN ĂN”

Thứ hai, 01/05/2017, 19:00 GMT+7

Sáng 03/05/2017, toàn thể cán bộ - công nhân viên Anova Feed đã đồng loạt ra quân kêu gọi tinh thần “Tích cực tăng thịt heo trong khẩu phần ăn” nhằm hưởng ứng chương trình chung tay chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi lợn của Bộ NN & PTNT cùng các sở ban ngành các địa phương.

Chỉ sau vài giờ thực hiện hàng chục băng rôn, biểu ngữ kêu gọi tích cực tăng khẩu phần thịt heo đã được phủ khắp 3 nhà máy của Công ty Anova Feed tại Long An, Đồng Nai và Hưng Yên. Không khí hân hoan và sự nhiệt tình của tập thể Cán bộ, Công nhân viên tại các nhà máy đã khiến cho Ban tổ chức chương trình thêm phấn khởi, hứa hẹn đây sẽ là một chương trình thiết thực và sẽ  góp thêm một phần nhỏ vào chương trình giải cứu thịt heo cho bà con.
 
Thông điệp chính của chương trình.
 
CB-CNV Anova Feed tại nhà máy Long An đồng loạt ra quân.

 

CB-CNV Anova Feed tại nhà máy Hưng Yên.

 

CB-CNV Anova Feed tại nhà máy Đồng Nai.

 

Được biết, Ban Giám đốc Anova Feed còn khuyến khích tất cả nhân viên thi đua tăng khẩu phần thịt heo thông qua hoạt động post ảnh các món ăn ngon từ thịt heo vào fanpage của công ty, sau 1 tháng BTC sẽ tổng kết và trao giải cho những cá nhân có nhiều món ăn ngon được chế biến từ thịt heo nhất.
Bên cạnh việc tự thân vận động, đội ngũ Sale của công ty còn chủ động kêu gọi bạn bè và người thân cùng tham gia để chương trình có thể hỗ trợ được nhiều hơn cho người chăn nuôi, giúp họ phần nào được yên tâm và vượt qua được những khó khăn hiện tại.
 
Tin & bài: P. Marketing


Ý kiến của bạn